Tải Game Ai Là Triệu Phú

Gameshow ai là triệu phú là một game trí tuệ trên truyền hình với rất nhiều các câu hỏi thú vị xoay quanh đời sống, các lĩnh vực văn hóa, xã hội, thể thao… Tuy đã ra mắt cách đây 10 năm nhưng gameshow này vẫn nhận được rất nhiều tình cảm, sự yêu mến từ phía khán giả, game mang đến cho người chơi những cảm giác gay cấn, thú vị khi có mặt tại trường quay S9, giúp bạn rèn luyện trí nhớ thông qua các câu hỏi nhanh với sự dẫn dắt dí dỏm của MC gạo cội Lại Văn Sâm. Tuy vậy, số người được tham gia chương trình chỉ có hạn, Game ai là triệu phú cho điện thoại ra đời, mang cả trường quay ai là triệu phú về trên dế yêu của bạn. Bạn sẽ dễ dàng được trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi vượt qua các mốc câu hỏi, trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi ngồi trên ghế nóng… Ngay bây giờ đây, bạn đã có thể tải game về máy hoàn toàn miễn phí chỉ bằng 1 thao tác chọn link tải. Thật không thể tin nổi!

tải game ai là triệu phú

Tải game ai là triệu phú 2016

Game ai là triệu phú của chúng tôi có giao diện tiếng việt 100%, dễ dàng thao tác, làm quen. Trò chơi có cách chơi và luật chơi khá đơn giản, sẽ có 15 câu hỏi với các mốc 5, 10 và 15. 150 triệu chính là phần thưởng khi bạn vượt qua được câu hỏi số 15. Game không quy định thời gian trả lời các câu hỏi vì vậy bạn có thể thoải mái suy nghĩ hoặc …. google search để thêm phần chắc chắn ^^ Nhưng mình khuyên bạn hãy tự suy nghĩ và đưa ra câu trả lời, như vậy trò chơi của chúng ta mới thực sự bổ ích và có ý nghĩa!

tải game ai là triệu phú miễn phí

Tải game ai là triệu phú phiên bản mới nhất có giao diện đẹp mắt

Để giúp người chơi dễ dàng vượt qua được các câu hỏi khó, chương trình sẽ tặng cho người chơi 3 quyền trợ giúp đó là:

  • Gọi điện thoại cho gấu: sự trợ giúp của gấu là thật sự cần thiết trong tình huống này
  • 50 – 50: Loại bỏ đi 2 đáp án sai
  • Hỏi ý kiến khán giả trường quay: Các khán giả sẽ đưa ra lựa chọn cho bạn tham khảo’

cài đặt game ai là triệu phú

Cài đặt trong game ai là triệu phú

Đây là một game offline khá phổ biến hiện nay, vì vậy bạn có thể tải game ai là triệu phú về điện thoại java, android hay iphone đều được hết. Ở phiên bản mới nhất 2016 này đã được tính hợp chế độ chơi online và bảng xếp hạng thành tích, giúp game trở nên hấp dẫn và kịch tính hơn rất nhiều.

Bạn đã sẵn sàng cán mốc 15 câu hỏi với 150 triệu đồng tiền thưởng chưa?! Chúc bạn có được những lựa chọn sáng suốt và may mắn nhé! Giờ thì hãy tải game về ngay thôi nào.

Tải game hay miễn phí khác:

>> Tải game bắn cá mới nhất

>> Game java kinh điển

>> Tải game đua xe 3D

>> Sitemap

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Ai Là Triệu Phú
Tải Game » Tải Game Hay » Tải Game Ai Là Triệu Phú
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại