Tải Game 5 Anh Em Siêu Nhân

5 anh em siêu nhânPower Ranger là những nhân vật huyền thoại trong bộ phim siêu nhân viễn tưởng cùng tên ra mắt thời kỳ cuối 8x, đầu 9x đã được rất nhiều người xem yêu thích và đặc biệt là các bạn nhỏ. Chắc chắn là lúc đó bạn đã từng ước mình trở thành một trong 5 siêu nhân dũng cảm kia phải không?! Giờ đây điều ước đó của bạn sẽ trở thành hiện thực một cách dễ dàng khi tải game 5 anh em siêu nhânTải game miễn phí về máy sẽ mang lại cho bạn những cảm giác vô cùng tuyệt vời khi nhập vai vào những nhân vật mình yêu thích!

Tải game 5 anh em siêu nhân anh hùng miễn phí

tải game 5 anh em siêu nhân

Game 5 anh em siêu nhân cho điện thoại là cuộc chiến của phe bảo vệ công lý chống lại thế lực Glozo, gồm những con quái vật huyền thoại như Rita Repulsa, Face Stealer, EyeGuy hay cả Scorpina. Người chơi sẽ lựa chọn một trong 5 anh em siêu nhân đỏ, vàng, xanh, trắng, đen để đồng hành cùng 4 anh em còn lại trên chặng đường tiêu diệt lũ yêu quái. Mỗi siêu nhân đại hiện cho một linh vật với các thức đặc biệt đầy sức mạnh, hãy khám phá để phát huy được hết sức mạnh đó nhé.

Các con quỷ xuất hiện khắp mọi nơi với số lượng áp đảo, vì vậy ngoài khả năng chiến đấu anh dũng, người chơi cũng cần phải có một chiến thuật hợp lý, di chuyển thông minh mới có thể hoàn thành các màn chơi.

game 5 anh em siêu nhân

Một sô tính năng đặc sắc trong game 5 anh em siêu nhân

  • Hệ thống các màn chơi đa dạng, phân chia theo các cấp độ từ dễ đến khó
  • Trang bị, nâng cấp thêm các vũ khí, tăng sức mạnh chiến đấu
  • Thoải mái lựa chọn và đồng hành cùng nhân vật mình yêu thích
  • Đầy đủ phiên bản cho điện thoại java, android, apk, iphone

Đặc biệt, game hội tụ đầy đủ các phiên bản được yêu thích, bạn có thể tải game 5 anh em siêu nhân gao nếu bạn yêu thích siêu nhân gao, hoặc tải game 5 anh em siêu nhân cuồng phongtải game 5 anh em siêu nhân thần kiếm nếu bạn yêu thích họ!

Các trò chơi hay khác cùng thể loại:

Hoặc xem hàng trăm game mobile khác tại SITEMAP!

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game 5 Anh Em Siêu Nhân
Tải Game » Tải Game Hành Động » Tải Game 5 Anh Em Siêu Nhân
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại