Điều Khoản Và Chính Sách

Trước khi thực hiện việc tải game trên wap Tải Game Miễn Phí Vui bạn hãy đọc kỹ các điều khoản và chính sách, thực hiện thao tác tải game về máy là bạn đã hoàn toàn đồng ý với các điều khoản và chính sách được chúng tôi nêu ra dưới đây!

Các điều khoản và chính sách người dùng tại http://taigamemienphi24h.net/

Billing Interval:

Những game online bạn được tải và chơi miễn phí, tuy nhiên để mua thêm các trang bị khủng, giúp bạn khỏe hơn, lên cập nhanh hơn… thì bạn sẽ phải nạp tiền mua. Điều này là không bắt buộc, giá trị nạp tiền tùy vào mục đích cũng như khả năng của bạn.

Identification of subscription service:

Một số game offline nằm ngoài kho game miễn phí sẽ được chúng tôi thu phí dịch vụ sms là 15.000 đồng cho 1 lần tải game nhằm duy trì wap game, mang đến cho bạn nhiều trò chơi miễn phí cùng các event hấp dẫn hơn nữa.

Các thao tác mua đồ trong  game online cũng được áp dụng theo điều khoản này với rất nhiều mức nạp từ 5.000, 10.000, 15.000 cho đến 50.000, 100.000

Pricing:

Sau khi bạn nạp tiền vào game, tiền sẽ được tự động quy đổi thành tiền tệ trong game như xu, vàng, coin, mức quy đổi tùy vào giá thành quy định của từng game.

Trên đây là những điều khoản và chính sách của wap game, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì có thể truy cập Liên Hệ hoặc tìm hiểu thêm về wapgame tại mục Giới Thiệu.